CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THẨM ĐỊNH GIÁ CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG

Bản nghe tại đây
Getting your Trinity Audio player ready...

Giá trị của công trình nhà xưởng, công trình xây dựng ảnh hưởng bởi các yếu tố vị trí, số năm xây dựng, kết cấu của công trình, nội thất gắn liền với công trình đó, vì vậy dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết quy trình khảo sát và đánh giá công trình xây dựng, nhà xưởng như sau:

Bước 1: Kiểm tra pháp lý, mặt bằng tổng thể của công trình, bản vẽ thiết kế, hồ sơ hoàn công, giấy phép xây dựng của công trình.

Bước 2: Kiểm tra, đo đạc kích thước của từng hạng mục công trình và đối chiếu lại với hồ sơ thiết kế và định vị vị trí của công trình đang tọa lạc.

Bước 3: Khảo sát bên ngoài, bên trong và các kết cấu của công trình như móng, nền, sàn, mái vì kèo, khung bê tông, cầu thang, lớp vữa bên ngoài, đã bị nứt nẻ, bong tróc hay chưa, kiểm tra phần nội thất gắn liền với công trình.

Bước 4: Chụp hình công trình xây dựng, nhà xưởng, bên trong, bên ngoài, nội thất, các phòng, cầu thang, mái, sàn.

Bước 5: Đánh giá chất lượng còn lại của công trình xây dựng, tỷ lệ % các kết cấu chính như Móng, cột, hệ đà giằng, nền, mái. Áp dụng theo Công văn 1326/BXD-QLN về việc hướng dẫn kiểm kê, đánh giá lại giá trị tài sản cố định là nhà, vật kiến trúc do Bộ xây dựng ban hành ngày 8 tháng 8 năm 2011

Bước 6: Tổng kết về công trình xây dựng nhà xưởng để đánh giá phương án, nên phương pháp thẩm định công trình xây dựng đó một cách khách quan và chính xác nhất.

Thẩm định giá công trình nhà xưởng phục vụ cho việc mở rộng đầu tư là một việc vô cùng cần thiết. Để có thể đánh giá chính xác giá trị của công trình nhà xưởng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các Công ty thẩm định giá có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường.

Công ty cổ phần thẩm định giá và đầu tư Big Valuation là công ty có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá, cung cấp các dịch vụ thẩm định giá trị với độ tin cậy và chuyên nghiệp, nhằm xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp phần minh bạch thị trường. Tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.

Công ty thẩm định giá Big Việt Nam là công ty nằm trong danh sách lựa chọn của rất nhiều đối tác là các ngân hàng lớn phải kể đến như: Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam),ngân hàng BIDV ( Ngân hàng TMCP  đầu tư và phát triển Việt Nam),  MSB ( Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam), Vietinbank ( Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam), Techcombank ( Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam), MB Bank ( Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam),…

—————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BIG VIỆT NAM

Địa chỉ hội sở: M03 – L04 – An Khang – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

Website: https://bigvalue.com.vn/

Điện thoại: 0961.020.077