TẠI SAO PHẢI THẨM ĐỊNH MÁY MÓC, THIẾT BỊ Y TẾ?

Bản nghe tại đây
Getting your Trinity Audio player ready...

Trang thiết bị y tế bao gồm tất cả các dụng cụ, thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển, vật tư chuyên dùng và thông dụng phục vụ cho các hoạt động phòng bệnh, khám chữa bệnh cho ngành y tế.

Trang thiết bị y tế là loại máy móc giá trị cao, ngoài đặc điểm chung của loại hàng hóa thiết bị, nó còn mang những đặc điểm riêng của mình. Nguồn cung cấp máy móc thiết bị còn nhiều hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn quốc tế đặt ra. Nên nhà nước từ lâu đã rất ưu tiên tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc nhập khẩu máy móc thiết bị từ nước ngoài về thực hiện sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Sự phát triển như vũ bão của cách mạng KH-CNTT trong vài thập kỷ trở lại đây đã tác động mạnh mẽ vào tiết trình của phát triển của mọi lĩnh vực, trong đó có trang thiết bị y tế. Nhiều thiết bị y tế có kỹ thuận cao, hiện đại đã được chế tạo, ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc. Ở Việt Nam các bệnh viện hiện đại đang dần dần đầu tư, trang thiết bị y tế tiên tiến, để đáp ứng tốt nhất cho bệnh nhân.

Tuy nhiên trong lĩnh vực hoạt động của ngành y tế từ các bệnh viện lớn, tới các phòng khám nhỏ lẻ không phải nơi nào cũng xác định được vai trò, chức năng quan trọng của trang thiết bị y tế, hoặc do thiếu hiểu biết giá thiết bị trang thiết bị y tế nên khi đầu tư các thiết bị y tế đã lạc hậu kém chất lượng, không mang lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó tìm được công ty thẩm định giá máy móc thiết bị y tế có uy tín và chính xác là điều kiện cần thiết.

 

tại sao thẩm định máy móc

Big Valuation: 

Hiểu biết sâu về giá cả trang thiết bị trên thị trường, giá trị thương hiệu, giấy phép hoạt động.

Chuyên môn cao trong lĩnh vực đặc thù giá cả các trang thiết bị y tế theo giá thị trường.

Thẩm định với các phương pháp: so sánh trực tiếp, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp là các Tiến Sỹ, Thạc sĩ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,vv….có trình độ và tinh thần trách nhiệm cao.

Định hướng các bệnh viện, phòng khám xác định được nguyên giá mua mới và tỷ lệ chất lượng còn lại một cách nhanh chóng chính xác nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn!

—————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH BIG VIỆT NAM

Địa chỉ hội sở: M03 – L04 – An Khang – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

Website: https://bigvalue.com.vn/

Điện thoại: 0961.020.077