Thư ngỏ

Bản nghe tại đây
Getting your Trinity Audio player ready...

NGỎ

Trước tiên thay mặt ban giám đốc công ty thẩm định giá Big Việt Nam chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong 10 năm vừa qua tạo tiền để cho Big lớn mạnh hơn trong những năm tới.

Big Việt Nam với đội ngũ cán bộ giá và thẩm định viên dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực: Thẩm định giá tư vấn dự án đầu tư … chúng tôi luôn tự hào mang lại giá trị giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động, đầu tư, kinh doanh, thương mại…

Dịch vụ bao gồm báo giá định nghĩa:

  • Thẩm định bất động sản: Nhà phố, đất đai, nhà xưởng, công trình xây dựng….
  • Thẩm định giá sản phẩm: ô tô, phương tiện vận hành, máy móc thiết bị…
  • Thẩm định giá các tài sản cho công trình
  • Thẩm định giá trị doanh nghiệp, dự án đầu tư.

Cung cấp thông tin giá cả thị trường: Tư vấn về thị trường –  giá cả tài sản,  hàng hóa, rao bán, cho thuê bất động sản…

Sự vượt trội của Big Việt Nam phản ánh của bộ máy tổ chức tinh gọn, cơ chế chính sách phù hợp, quy trình hoạt động –  kiểm soát chặt chẽ và chất lượng… điều này giúp cho quá trình tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ phục vụ đến Qúy khách hàng/ Đối tác nhanh chóng – hiệu quả theo đúng sứ mệnh – tôn chỉ hoạt động của chúng tôi:” ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN” dẫn đến’ “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA BIG VIỆT NAM”

Nguồn nhân lực

Công ty cổ phần thẩm định giá và đầu tư BIG VIỆT NAM có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Thẩm định viên, Kiểm toán, các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày kinh nghiệp. Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thẩm định giá hoàn hảo nhất theo tiêu chí:” CÓ CĂN CỨ PHÁP LÝ, NHANH HƠN, HIỆU QUẢ HƠN”.

Cơ sở dữ liệu hệ thông về giá

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ xác minh giá cả chính xác, thuận lợn và hiệu quả, công ty Big Việt Nam đã bỏ ra nhiều công sức thời gian và tài chính để xây dựng cơ sở dữ liệu giá cả đa dạng về tài chính và kỹ thuật. Ngay từ khi mới vào thành lập, BIG VIỆT NAM đã chú ý phát trirn và ứng dụng công nghệ thông tin thẩm định giá, nhiều phần mềm ứng dụng được xây dựng và sử dụng như: phần mềm giá trị bất động sản, bản đồng giá đất. Cơ sở dữ liệu hệ thông này luôn được cập nhật và hoàn thiện.

Lược đồ đối tác 

Tn doi tac